Xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền?

Đến nay, xét nghiệm huyết thống là một dịch vụ đã không còn xa lạ đối với mọi người. Trong số các loại mẫu xét nghiệm như là máu, cuống rốn, nước bọt, bàn chải,… nghiệm bằng tóc thường được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc về việc xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền, độ chính xác như thế nào, cũng như cách thức thu mẫu tóc đúng chuẩn.
Xét nghiệm ADN bằng tóc có chính xác hay không?
Để tiến hành xét nghiệm ADN, các chuyên gia thường chọn lựa những mẫu xét nghiệm phổ biến như là tế bào niêm mạc, máu, móng tay, mẫu mô, chân tóc, nước bọt,… Có nhiều người cho rằng việc xét nghiệm bằng tóc chưa chắc chính xác bằng các mẫu xét nghiệm khác. Rất nhiều người nghi ngờ về mức độ chính xác của loại xét nghiệm này. Nhưng các mẫu xét nghiệm nếu thuộc về cùng một cơ thể đều có độ chính xác tương đương nhau. Một số mẫu có độ khó cao hơn như đồ dùng cá nhân, lược, bàn chải, đầu lọc thuốc, ống hút đã sử dụng,… đều có thể đưa vào thực hiện xét nghiệm ADN đồng thời cho ra kết quả giống nhau. 
Cách thức thu mẫu xét nghiệm ADN chính xác
Việc thu mẫu xét nghiệm tóc tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn yêu cầu tự lấy mẫu tại nhà thì chắc chắn cần đến sự hướng dẫn chi tiết của các nhân viên chuyên nghiệp. Để lấy được mẫu tóc xét nghiệm ADN chính xác cần nhổ từ ba đến năm sợi tóc hoặc có thể nhiều hơn nhưng đảm bảo còn nguyên chân tóc. Không được chạm tay vào phần gốc tóc đồng thời đặt ở trên tờ giấy trắng cứng. Lưu ý không dùng những loại giấy mềm để bọc và tránh nhổ ở vị khác ngoài đỉnh đầu để tóc dày và đỡ đau hơn khi nhổ. 
Các khách hàng lưu ý thêm về việc mẫu xét nghiệm bằng tóc chỉ được áp dụng với người trường thành, vị thành niên. Vì mẫu của trẻ nhỏ, trẻ có tóc mảnh không bảo đảm được yêu cầu của mẫu thí nghiệm. Lặp lại các bước nhổ tóc đối với đối tượng xét nghiệm thứ 2. 
Xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền?
Thông thường, mức giá xét nghiệm bằng tóc đối với mỗi mẫu sẽ ở khoảng 1,5 triệu đồng trở lên tùy tình trạng mẫu. Sau khi đã nhận được mẫu, viện công nghệ sẽ tiến hành xét nghiệm và phân tích. Việc xét nghiệm ADN bằng tóc đã không còn là một nỗi lo của các khách hàng, viện công nghệ cam đoan mang đến mức giá dịch vụ hợp lý và kết quả chính xác nhất. Quý khách vẫn còn thắc mắc về mức giá để xét nghiệm ADN bằng tóc bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Xem thêm bài viết: http://www.kyucgoiten.com/news/detail/tim-hieu-xet-nghiem-adn-can-nhung-thu-tuc-gi-2775.html

13/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan