Những lưu ý khi lựa chọn mua loa karaoke ngoài trời

Hiện nay, do nhu cầu ngày càng cao của các hoạt động ngoài trời đòi hỏi cũng cần phải có những thiết bị phụ trợ phù hợp. Một trong đó phải kể tới các hoạt động ca hát karaoke. Các thiết bị karaoke ngoài trời ngày càng được mở rộng và cải tiến phục vụ rất nhiều trong các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên, khi có nhu cầu về những sản phẩm này, bạn cũng sẽ gặp không ít những khó khăn. Để giải đáp những thắc mắc cũng như khó khăn đó, hãy cùng chúng tôi đến với bài viết những lưu ý khi lựa chọn mua loa karaoke ngoài trời để cùng làm rõ hơn nhé.
Một số loại loa karaoke dùng ngoài trời
Hiện nay được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất đối với loa karaoke dùng ngoài trời đó là loại loa kéo. Loa kéo hay còn có tên gọi khác là loa kéo di động, loa kẹo kéo, vali kéo. Đây là dòng loa có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn chính vì vậy nó rất tiện dụng. Hơn nữa, loa còn được trang bị các bánh xe nhỏ bên dưới để dễ di chuyển nên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng kể hát karaoke ngoài trời. Loa kéo có nguồn gốc từ Châu Âu và Trung Quốc và dòng loa này xuất hiện phổ biến ở Việt Nam trong khoảng bốn năm gần đây.
Giới thiệu về loa kéo di động
Loa kéo di động được tích hợp tất cả các tính năng của một dàn karaoke tự động, bên cạnh đó loa còn có tính năng kết nối với điện thoại và máy tính qua bluetooth. Ưu điểm của dòng loa này đó là thiết kế linh động, với trọng lượng chỉ khoảng 25kg, phù hợp để mang vác di chuyển. Hơn nữa phạm vi sử dụng của loa cũng rất linh hoạt, có thể ở trong nhà hoặc ngoài trời. Loa được sử dụng với hai chế độ sạc đó là sạc và nhiều mức công suất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa ngoài tính năng karaoke, loa còn được sử dụng nghe nhạc, đài FM thông qua thẻ nhớ hay USB. Hơn nữa chi phí bỏ ra để sở hữu một bộ loa kéo cũng không quá lớn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tài chính của mình.
Những lưu ý khi lựa chọn loa dùng cho ngoài trời
Khi lựa chọn loa karaoke ngoài trời cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua. Thứ hai cần quan tâm tới công suất và chất lượng âm thanh bạn có thể kiểm tra chất lượng loa bằng cách bật thử một bài nhạc để kiểm tra chất lượng loa. Thêm đó bạn cũng nên quan tâm tới khả năng di chuyển của loa, vì đây là những dòng loa dùng ngoài trời nên việc di chuyển loa là một trong những yếu tố quan trọng. Tiếp theo, bạn phải kiểm tra tính năng kết nối của loa, như kết nối với điện thoại, máy tính, laptop usb, bluetooth, để xem có những lỗi trục trặc ở đâu không. Cuối cùng trước khi mua loa bạn cần kiểm tra đầy đủ các phụ kiện đi cùng và chế độ bảo hành của đơn vị đặt mua.
Mong rằng với những lưu ý và những thông tin mà bài viết đề cập khi mua loa karaoke ngoài trời bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một bộ loa ngoài trời thật phù hợp và chất lượng.
 
13/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan