Nhiều người nói Tân vận động thiện nguyện dễ dàng quá cứ đưa bài viết lên facebook là được nhiều ngư

Nhiều người nói Tân vận động thiện nguyện dễ dàng quá, cứ đưa bài viết lên facebook là được nhiều người chuyển tiền về tài khoản, làm chuyến nào chuyến nấy cũng đều vượt dự tính.
Nhưng mọi người có biết, từ tỉnh đầu tiên cho đến tỉnh Đắk Nông sắp tới, 5 năm trôi qua chưa bao giờ là điều dễ dàng, mất ngủ có, stress có, cầu trời khẩn phật có và nhiều lần chạy xe loạng choạng trên đường chỉ vì cái đầu cứ suy nghĩ mãi là làm sao để vận động được Gạo cho bà con nhưng đâu phải chỉ có gạo không đâu mà còn giếng nước, cây cầu, thư viện, chăn đắp ....
Tủi thân là điều không bao giờ tránh khỏi, có những lúc nãn, uất ức, ôm mặt khóc như đứa con nít ở nhà, rồi quệt nước mắt tự nói với chính mình: "Không sao đâu"
Để từng người một phát tâm với ngần ấy số tiền là cả một câu chuyện dài đằng sau nó. Tân không thể kể hết với mọi người, tại sao anh A chuyển tiền, chị B có mối quan hệ thế nào, Em C lại như thế kia ...
Mình vì mọi người, không cần mọi người phải vì mình, chỉ cần mọi người hiểu mình là được, dù chỉ là một chút thôi. Tân sẽ nhận phát tâm chia sẻ của mọi người với bà con trẻ em dân tộc nghèo tỉnh Đắk Nông đến hết ngày 30/12. Tết mà, ai mà không mong đủ đầy, ấm áp.
Vô Tận | Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình ...
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan