Giá ly uống bia thủy tinh chính xác cập nhật mới nhất

Ngành sản xuất thủy tinh của nước ta đang đạt được nhất nhiều thành tựu, điều đó được chứng minh khi số lượng cốc thủy tinh bán ra mỗi ngày rất lớn, được khách hàng tâm và rất yêu thích. Bởi vậy, sản xuất ly cốc thủy tinh đang ngày càng được chú trọng, đẩy mạnh cải tiến dây chuyền máy móc để cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng hơn cho thị trường. Vậy ưu điểm của ly uống thủy tinh là gì và giá cả của chúng hiện nay có gì biến động so với nhiều năm trước là vấn đề mà chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau.

Tại sao nên sử dụng cốc thủy tinh
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cốc đang được bày bán, mỗi loại cốc đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, thích hợp dùng vào nhiều mục đích:


•    Cốc thủy tinh: mặc dù có hạn chế là dễ vỡ khi gặp va chạm nhưng đây lại là mẫu cốc được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường bởi tính thẩm mỹ và chất lượng được đánh giá cao. Nó có đáy dày, thành cốc tuy mỏng nhưng chịu nhiệt tốt, có khả năng chứa nước sôi và nước lạnh mà không gây nứt vỡ. Cốc thủy tinh có nhiều loại với các mẫu mã khác nhau, thích hợp cho mọi mục đích sử dụng.
•    Cốc inox: Bền, không vị vỡ nứt khi va chạm tuy nhiên có thể biến dạng và tỏa nhiệt rất cao. Chính vì vậy, mẫu cốc này ưu tiên sử dụng tại môi trường có nhiều em nhỏ hoặc nhà ăn công cộng là thích hợp nhất.
•    Cốc nhựa: Tương tự như cốc thủy tinh những cốc nhựa có thể ứng dụng đa dạng nhiều môi trường hơn bởi nó có tính thẩm mỹ khá cao.
•    Cốc sứ: Chất liệu dễ vỡ, có khả năng giữ nhiệt nhưng những loại nước có ga hoặc cà phê sau khi đựng rất khó có thể làm sạch, mặc dù đã rửa bằng nước rửa chén.
•    Cốc giấy: Phù hợp sử dụng một lần, không có khả năng giữ nhiệt, dễ bị móp và gây đổ nước, rò rỉ....

Cần lưu ý gì khi sử dụng cốc thủy tinh
Với những loại cốc như kể trên, có thể thấy ly thủy tinh có nhiều ưu điểm nhất, chính vì vậy giá ly uống bia thủy tinh được nhiều người quan tâm nhất bởi nó thích hợp cho công việc kinh doanh và sinh hoạt thông thường. Ly uống bia có giá khá rẻ, chỉ từ vài chục ngàn đồng một chiếc, tuy nhiên lại chứa được lượng nước lớn, thành dày nên bạn cần có biện pháp vệ sinh cho phù hợp để chúng luôn sáng bóng. Ngoài ra, cần tráng cốc bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng và phơi ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời để có thể giữ gìn tuổi thọ của ly uống bia được cao nhất. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.cuocsongxungquanhta.com/news/detail/mau-coc-thuy-tinh-co-quai-duoc-nguoi-tieu-dung-1906.html
14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan