Đánh giá van cầu điều khiển điện

Trên thị trường có rất nhiều loại van dùng trong các hệ thống lưu chất, khí hóa lỏng. Mỗi loại van lại có những ưu và nhược điểm khác nhau cho quý khách hàng chọn. 

Tuy nhiên hiện nay xu hướng chung của thị trường đó là chọn mua các loại van tự động hóa, van điều khiển thay vì van khóa thủ công như trước kia. Trong số đỏ nổi bật nhất đó chính là van cầu điều khiển điện. Sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm và công dụng nổi bật.

Van cầu điều khiển điện là gì?

Loại van cầu điều khiển điện còn được biết đến với tên gọi khác đó chính là van điều tiết hơi nóng. Loại van này có hình dạng chữ ngã và có thể ghép lại hoặc có các vách ngăn cố định bên trong.

Loại van cầu điều khiển điện bên cạnh đó còn được gắn bộ điều khiển khí nén ở phần trên đầu cũng như được kết nối trực tiếp với phần trục và ty của thân van.

Đặc điểm lớn nhất của van cầu điều khiển điện đó chính là dùng trong một khoảng thời gian dài. Phần vòng làm kín cũng nhựa của van có khả năng có chống mài mòn vô cùng hiệu quả.

Loại van này được sử dụng trong các hệ thống hơi nóng cũng như hơi nước có nhiệt độ cao, nước nóng hoặc khí nén áp lực cao, dầu nóng….

Kết quả hình ảnh cho van cầu điều khiển điện

Cấu tạo của van cầu điều khiển điện

Loại van cầu điều khiển điện hiện nay có 2 bộ phận: Bộ truyền động khí nén cũng như thân van cầu. Bộ phận truyền động khí nén của van cầu điều khiển điện được làm từ chất hợp kim cao cấp phủ bên ngoài  bởi một lớp Epoxy. Màng van cầu điều khiển điện được làm từ những chất liệu inox có độ bền cao và chống gỉ vô cùng tốt.

Van cầu được làm hoàn toàn từ các hai chất inox cũng như gang, thép. Điều này phụ thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như nhu cầu của các khách hàng. Phần thân van chắc chắn với độ bền cao và sử dụng dài lâu.

Bên cạnh đó loại van cầu điều khiển điện này còn có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia hiện đại như Đài Loan, Hàn Quốc, Đức. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 12 tháng.

Để chọn mua các sản phẩm van cầu điều khiển điện chất lượng nhất quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn tại công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà. 

Chúng tôi có nhiều sản phẩm chất lượng với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Ngoài ra sản phẩm còn có giá thành phải chăng cùng nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

06/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan